Ấn phẩm đầu tư
Ngược dòng

Câu chuyện về 4 doanh nghiệp tăng trưởng đột phá!

Giá Ấn phẩm: 450.000 đ

(Bản cứng, Free Ship toàn quốc)

Giới thiệu Ấn phẩm

Tiêu chí sàng lọc

Doanh nghiệp có động lực tăng trưởng chắc chắn trong 3 năm tới như: 1) Giá sản phẩm tăng đột biến, 2) Mở nhà máy mới, gia tăng năng lực sản xuất, 3) Tiết giảm được khoản chi phí khổng lồ từng xảy ra 1 lần trong năm 2022 hoặc 4) Mảng kinh doanh mới đầy triển vọng vượt qua điểm hòa vốn -> Tiêu chí này đảm bảo cổ phiếu có nền tảng vững chắc để tăng giá dài hạn.

Ban lãnh đạo trung thực, gắn bó lâu năm với doanh nghiệp, tôn trọng lợi ích cổ đông nhỏ lẻ và đặc biệt, phải sở hữu % doanh nghiệp đủ lớn để có động lực kinh tế phát triển doanh nghiệp. Ban lãnh đạo thận trọng, nhưng lại đặt mục tiêu tham vọng là 1 điểm cộng lớn như trường hợp ở lựa chọn thứ 2 -> Tiêu chí này giúp Nhà đầu tư nhỏ lẻ an tâm đồng hành, theo sát cổ phiếu trong thời gian dài.

Cổ phiếu phải có chỉ số RS độc quyền cao top đầu thị trường. Điều này có nghĩa là các lựa chọn trong Ấn phẩm phải "khỏe" hơn 95% số cổ phiếu trên toàn thị trường sau 1 năm sóng gió 2022 vừa qua. Thực tế, 3 trong 4 cổ phiếu trong Ấn phẩm này đã thỏa mãn -> Tiêu chí này đảm bảo doanh nghiệp có cơ cấu cổ đông chất lượng, ít cổ phiếu trôi nổi nhỏ lẻ bên ngoài, nên cổ phiếu có khả năng tăng giá với ít kháng cự nhất.

Cổ phiếu có nền tảng giá tích lũy chặt chẽ, với khoảng thời gian đủ dài để có thể vươn mình thành siêu cổ phiếu, giống như những trường hợp đã xảy ra trong quá khứ mà Tích Trữ từng đầu tư thành công dưới đây:

Chúng Tôi có lạc quan thái quá?

Có thể nhiều Anh chị băn khoăn với thị trường ảm đạm hiện tại, thì các lựa chọn trong Ấn phẩm này liệu có cơ hội tăng trưởng?

Thực tế, chính trong giai đoạn ảm đạm, thanh khoản thấp như hiện nay, thì Chúng ta mới có cơ hội dễ dàng để nhận diện ra được các “cổ phiếu chất lượng” đã vượt qua được khó khăn thị trường hiện tại để bứt phá. Chắc chắn đằng sau phải có 1 nguyên do nào đó làm bệ đỡ giúp các cổ phiếu này bay xa. Hãy nhìn lại trường hợp của NTC, NET, SIP… cũng trong giai đoạn khó khăn 2018-2020 dưới đây:

0
Cơ hội dài hạn
> 0 %
Tăng trưởng/năm
0 %
Free Ship toàn quốc
> 0
Khách hàng đã mua

Q&A

Ấn phẩm là câu chuyện về 4 doanh nghiệp thỏa mãn các tiêu chí sàng lọc “doanh nghiệp tăng trưởng” của Tích Trữ, cụ thể:

 • 3 trong 4 doanh nghiệp có động lực tăng trưởng đến từ: Giá sản phẩm tăng đột biến trong 2023, và do doanh nghiệp xây nhà máy mới, mở rộng năng lực sản xuất.
 • 1 doanh nghiệp còn lại sẽ thoát khỏi các chi phí khổng lồ đã phát sinh trong 2022, và khả năng doanh nghiệp vượt qua được điểm bùng nổ ở mảng kinh doanh mới.

Ngoài ra là các yếu tố sàng lọc khác về ban lãnh đạo, mô hình kinh doanh, đồ thị dài hạn… để Tích Trữ có thể an tâm đầu tư, và giới thiệu bạn đọc đầu tư.

Các động lực tăng trưởng này có thể kéo dài từ 1-3 năm tùy tình hình thực tế. 

Tích Trữ kỳ vọng đây có thể là những “siêu cổ phiếu” trong thời gian tới.

Ấn phẩm chỉ có bản cứng, được vận chuyển Free Ship đến cho Khách hàng đặt mua.

Bạn nhớ điền địa chỉ chính xác.

Vui lòng tìm hiểu về phần giới thiệu Ấn phẩm và cân nhắc trước khi mua.

Tích Trữ không có chính sách hoàn trả sau khi khách hàng đã nhận được Ấn phẩm.

  4 Comments

 1. Xuân Thủy
  May 4, 2023
  Reply

  Có 2 cổ phiếu là SLS và CAP nhé các bạn. CAP tăng tốt quá. Mình mới mua được CAP sau khi tìm hiểu các lập luận mà ấn phẩm giới thiệu. 2 cổ phiếu còn lại theo mình thì cần thời gian chứ chưa hấp dẫn lắm.

 2. User Avatar
  May 4, 2023
  Reply

  Cám ơn Bạn rất nhiều ạ.

 3. Quang Hưng
  May 4, 2023
  Reply

  Nhờ các bạn khi nào có vùng mua ở 4 cổ phiếu này thì gửi thông báo phân tích cho tôi, email [email protected]

 4. User Avatar
  May 10, 2023
  Reply

  Dạ vâng cám ơn chú Hưng đã đặt mua Ấn phẩm! Tất cả khách hàng đã mua hàng đều sẽ nhận được Email phân tích cập nhật mới nhất về 4 cơ hội này ạ.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *