Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chào mừng Quý nhà đầu tư đến với Tichtru.com

1. Giới thiệu

Khi quý khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ trên Website của chúng tôi nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm thuộc Tichtru.com mà không cần đăng ký tài khoản. Các thông tin Quý khách chia sẻ khi mua sắm sản phẩm tại website này được lưu trữ để phục vụ cho việc mua sắm, không chia sẻ cho bên thứ 3.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo và thông báo thông tin đơn hàng từ website.

3. Tuyên bố miễn trách

Các quan điểm phân tích trên website hoàn toàn dựa trên những nhận thức cá nhân, dựa vào những nguồn thông tin đáng tin cậy mà Chúng tôi thu thập, phân tích. Tuy nhiên Chúng tôi không đảm bảo chắc chắn các thông tin thu thập này là chính xác.

Các quan điểm tư vấn trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm cho thành quả đầu tư của mình.

4. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Tichtru.com, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân.

6. Chính sách thanh toán và hoàn trả

Website áp dụng chính sách thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, tài khoản thụ hưởng là:

  • STK: 5968.365.078– Mở tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam (TechcomBank)
  • Chủ tài khoản: Đoàn Xuân Thạo

Chúng Tôi không có chính sách hoàn trả sau khi việc thanh toán và chuyển giao sản phẩm của Tichtru.com đã hoàn tất (thông qua việc gửi email). Quý khách vui lòng tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

Đối với trường hợp Quý khách chuyển thừa tiền thì Chúng Tôi sẽ hoàn trả tiền thừa.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh từ luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Mọi sản phẩm được bán trên website Tichtru.com thuộc sở hữu của Chúng tôi, Quý khách mua sắm chỉ được phép sử dụng cho bản thân mình; nghiêm cấm các hành vi phát tán, kinh doanh lại các sản phẩm này. Khi mua sản phẩm trên Tichtru.com, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản được quy định tại đây, trong đó có điều khoản này.

Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Chúng Tôi nếu phát tán/kinh doanh lại các sản phẩm của Tichtru.com

8. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mọi thông tin thắc mắc, cần giải đáp Chúng Tôi làm việc qua Email duy nhất: Admin@Tichtru.com

Scroll to Top