MWG người khổng lồ sau đại dịch

MWG – người khổng lồ sau đại dịch

Chú ý: Bài phân tích dành cho Silver Member chỉ mang tính chất tham khảo, Nhà đầu tư chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của mình.

Nội dung chính

Sau cơ hội đầu tư PTB – CTCP Phú Tài được giới thiệu gần đây, Đội ngũ DaucoTichtru tiếp tục giới thiệu một cơ hội mà Chúng Tôi kỳ vọng sẽ trở thành “siêu cổ phiếu” trong 2-3 năm tới. Đây là doanh nghiệp vĩ đại được điều hành bởi đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, trung thực, tử tế, và được hưởng lợi lớn từ những xu thế chuyển dịch sau đại dịch Covid. Đó là MWG – CTCP đầu tư thế giới di động.

MWG là một doanh nghiệp có Lợi thế cạnh tranh bền vững mà Warren Buffett ưa thích. Khi khủng hoảng xảy ra, các doanh nghiệp không có lợi thế cạnh tranh sẽ “chết” trước; người sống sót còn lại sẽ vươn vai thành người khổng lồ và thâu tóm thêm thị phần từ những đối thủ cũ. Đại dịch Covid 19 mang đến cho MWG nhiều thuận lợi chưa từng có, và giúp Bách hóa xanh rút ngắn con đường phát triển từ 3-5 năm.


Trân trọng cám ơn Bạn đã quan tâm tham khảo các bài viết của Chúng Tôi. Nội dung dưới đây là phần dành riêng cho Silver Member

Nếu Bạn chưa có tài khoản Silver Member, vui lòng tìm hiểu Quyền lợi và Nâng cấp Tại Đây!

Nếu Bạn đã có tài khoản Silver Member, vui lòng:

Đăng nhập
*
*
Lưu đăng nhập
 
 5/5

Chia sẻ của Bạn sẽ giúp được rất nhiều người! 

Facebook
Twitter

Bài viết liên quan

Scroll to Top