Học Đầu Tư Chứng Khoán

Lựa Chọn Đúng! Ngay Từ Đầu

Quá nhiều kiến thức đầu tư phổ biến hiện nay tại Việt Nam là hoàn toàn sai lầm. Tại nơi đây, Bạn sẽ được học kiến thức đầu tư khoa học, đúng đắn, được xây dựng tâm huyết.

Bạn sẽ học được gì?

Kiến thức đúng đắn

Sai lầm lớn nhất trong đầu tư là chọn sai phương pháp ngay từ đầu. Bạn sẽ lãng phí nhiều năm, với vô vàn chi phí để nhận ra điều đó.

Tiết kiệm thời gian

Học kinh nghiệm từ những người đi trước bởi Chúng ta sống không đủ lâu để trải qua hết các sai lầm

Tiết kiệm học phí

Bạn sẽ thua lỗ, trả học phí trên con đường đầu tư. Tuy nhiên, bài học ngày xưa Chúng tôi trả giá 100 đồng, giờ đây bạn chỉ mất 1 đồng.

Phù hợp Việt Nam

Doanh nghiệp Việt Nam có những điểm khác biệt so với phương Tây, nên các kiến thức đầu tư cũng cần phải linh hoạt để phù hợp thực tiễn.

Elliott, Ichimoku... và rất nhiều kiến thức đầu tư được giảng dạy phổ biến tại các trường đại học tại Việt Nam... là sai lầm.

Lựa chọn đúng! Ngay từ đầu

Sai phương pháp. Bạn có thể lãng phí hàng thập kỷ nếu bị cuốn vào Elliott, Ichimoku, Harmonic hay lý thuyết Random Walk. Dưới đây là những phương pháp đúng đắn nhất mà bạn nên tập trung:

Phương pháp Warren Buffett

Giúp bạn hình thành tư duy đầu tư đúng đắn với những nguyên lý đã được kiểm chứng thành công.

CANSLIM chuyên sâu

Phương pháp phù hợp nhất đối với cá nhân, được chúng tôi bổ sung và lý giải chuyên sâu thêm.

Phân tích kỹ thuật VSA

Trường phái kỹ thuật duy nhất có phương pháp luận khoa học, logic, kế thừa từ kinh nghiệm của Livermore, O'Neil...

Bài viết mới nhất

Lãnh đạo cấp độ 5 là gì?

Lãnh đạo cấp độ 5 là gì?

Nhà lãnh đạo cấp độ 5 sẽ dẫn dắt doanh nghiệp trở nên vĩ đại, đặc tính nào cần phân tích để nhận diện ra được những lãnh đạo như vậy?

MWG người khổng lồ sau đại dịch

MWG – người khổng lồ sau đại dịch

MWG sẽ vươn mình thành người khổng lồ nhờ xu hướng chuyển dịch thói quen tiêu dùng sau đại dịch, Chúng Tôi kỳ vọng sẽ x2,x3 tài sản sau 2-3 năm tới.

Siêu cổ phiếu tại TTCK Việt Nam

Dấu hiệu của siêu cổ phiếu

Bạn phải nhận diện và đầu tư được “siêu cổ phiếu” nếu muốn làm giàu từ chứng khoán, dưới đây là một vài dấu hiệu của “Siêu cổ phiếu”.

Tư vấn học đầu tư

Ưu đãi độc quyền

Học viên ghi danh tại Tichtru.com đều có quyền lợi độc quyền – ưu đãi 50% khi mua Bộ sản phẩm Trust Code Package của Amibroker.vn.

10 code trading

10 Chỉ báo độc quyền giúp Học viên phân tích kỹ thuật cổ phiếu trên đồ thị Amibroker một cách dễ dàng, trực quan nhất.
Các chỉ báo này được sàng lọc từ hơn 10 năm kinh nghiệm sử dụng Amibroker, và trải nghiệm hơn ngàn code trên thị trường nước ngoài.
2 code chỉ báo có xuất xứ từ bậc thầy về phân tích kỹ thuật người Ấn Độ.

10 code filter

10 code lọc độc quyền giúp Học viên lọc ra các cổ phiếu sideway, tín hiệu kỹ thuật mua-bán tốt, top cổ phiếu có RS cao...vv
Các code này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm sàng lọc cổ phiếu từ phương pháp CANSLIM chuyên sâu, giúp tìm kiếm các ứng viên tiềm năng có đặc điểm của một siêu cổ phiếu, giống VCS 2016 hay DGC 2021.

Tips sử dụng

Đi kèm là bộ cài đặt, hướng dẫn sử dụng Amibroker, cập nhật dữ liệu
Tips sử dụng các chỉ báo, code lọc trong Trust Code Package. Và đặc biệt là kinh nghiệm ứng dụng các code này trong thực tế đầu tư.
Nhà đầu tư chỉ phải mua 1 lần, không mất tiền phí hàng tháng hay hàng năm để sử dụng Trust Code Package.

Tại sao bạn nên
học tại đây?

Hướng đi đúng cho bạn.

Nhiều phương pháp phổ biến như Elliott, Ichimoku... được xây dựng dựa trên cơ sở là các câu chuyện huyền thoại, giống như Sơn Tinh - Thủy Tinh vậy. Nhưng vì được pr bài bản, đánh vào tâm lý làm giàu nhanh, nên không ít Nhà đầu tư đã lãng phí thời gian, tiền bạc. Tại nơi đây, Chúng tôi truyền tải các kiến thức đầu tư khoa học, nguyên thủy, hiệu quả.

Tận dụng kinh nghiệm của Chúng tôi

Kinh nghiệm sẽ chẳng là gì nếu Chúng Tôi chọn sai con đường. Kinh nghiệm được tích lũy qua gần 15 năm đầu tư, trải nghiệm. Bạn không nên lãng phí 15 năm để học lại những bài học mà Chúng tôi từng trả giá. Thay vào đó, Bạn có con đường khác tốt hơn Chúng tôi ngày xưa.

Thực tế và không giáo điều

Đừng áp dụng máy móc phương pháp đầu tư dài hạn của Warren Buffett. Phương pháp phù hợp đối với cá nhân như Chúng ta là CANSLIM. CANSLIM nguyên bản chỉ dừng ở mức thống kê được hiện tượng, chưa lý giải được bản chất. Nhưng tại đây, Chúng tôi đã bổ sung và phân tích chuyên sâu để bạn hiểu được sâu sắc hơn.

Just Online!

Học online qua các video được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp Bạn chủ động về thời gian. Đồng thời cũng giúp Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất, không bỏ sót những phân tích quý giá nào. Giáo trình cũng sẽ được chúng tôi cập nhật khi có sự thay đổi.

Khách hàng nói về Chúng tôi

Chọn đúng con đường

Mọi thất bại đều bắt nguồn từ sự hời hợt. Hãy bắt đầu học kinh doanh cổ phiếu một cách nghiêm túc! Ngay hôm nay!
Scroll to Top