Trust Code Package

Công cụ phân tích chứng khoán từ Ấn Độ

Phân tích tự động đồ thị cổ phiếu

Tìm điểm mua-bán dễ dàng

Sàng lọc ra cổ phiếu tiềm năng

Chắt lọc từ hơn 5000 code trên diễn đàn chứng khoán nổi tiếng, được nhiều Nhà đầu tư chuyên nghiệp Ấn Độ sử dụng.

Khuyến mại -50%

phiên bản USB

3.8 triệu

chỉ 1.9 triệu

Days
Hours
Minutes
Seconds

Nếu bạn đang...

1.Chưa thành thạo phân tích kỹ thuật. Mua bán theo cảm xúc. Mất phương hướng.

2.Muốn chủ động phân tích cổ phiếu của mình, không phải nhờ broker hay chuyên gia.

3.Muốn có công cụ sàng lọc cổ phiếu tốt, khỏe hơn thị trường.

4.Không muốn mất chi phí hàng tháng cho các room vip, các dịch vụ cảnh bảo.

Hàng trăm ngàn Nhà đầu tư khác đang ở trong tình trạng giống bạn như vậy. Và đây! Là cách rất nhiều nhà đầu tư khôn ngoan bên Ấn Độ áp dụng. Họ sở hữu Bộ Trust Code Package:

Trust Code Package giúp bạn:

Bạn phải có
Trust Code Package:

Chủ động

Tự phân tích, tự sàng lọc chọn phiếu tiềm năng... không phải nhờ broker hay chuyên gia nào cả. Độ chính xác còn cao hơn, và đáng tin cậy hơn.

Khách quan

Hệ thống Trust Code Package đưa ra khuyến nghị rất trung thực, không phụ thuộc vào thiên kiến cá nhân hay niềm tin của nhà đầu tư. Bạn có thể tự lừa dối bản thân, nhưng Trust Code Package thì không bao giờ lừa dối bạn.

Tiết kiệm

Giúp Bạn tiết kiệm vô vàn thời gian quý báu vì không phải đi hỏi han chuyên gia; không phải bỏ công sức tính toán, sàng lọc

Tự do

Bạn sẽ cảm thấy tự do, vì đã có sẵn trong tay công cụ hiệu quả hỗ trợ việc kinh doanh cổ phiếu.

và đặc biệt! Bạn chỉ cần mua 1 lần

nhưng sở hữu mãi mãi!

Không mất phí thường niên

Bạn không phải đóng phí hàng tháng, hàng năm như khi tham gia các room VIP tư vấn, hay sử dụng các dịch vụ cảnh báo trực tuyến.

Thông tin được lưu trữ

Bạn hỏng phần mềm, bạn mất máy tính. Chúng Tôi sẽ gửi lại Trust Code Package cho Bạn.

Trust Code Package

phiên bản USB vật lý
VND 1,900k Giảm 50%
 • 10 Hệ thống Code Trading
 • 10 Hệ thống Code lọc
 • Sách VSA
 • Tips hướng dẫn cài đặt và sử dụng
 • Free Ship COD
Special

Giá trị mà bạn cần...

Là một lời tư vấn trung thực, khách quan, lúc nước sôi lửa bỏng. Bởi thị trường chứng khoán quá khốc liệt. Những ai từng mất mát, mất mát đến đau lòng mới thấu hiểu được Giá trị của lời nói thẳng trong lúc hiểm nguy… Quý giá biết nhường nào!

0
Hệ thống Code Trading
0
Hệ thống Code Lọc
0
Chắt lọc từ 5000 Code
> 0
Khách hàng sử dụng
Trust Code Package

Tích Trữ

Sứ mệnh của Chúng Tôi là truyền tải các kiến thức đầu tư đúng đắn, và mang đến cho Nhà đầu tư cá nhân những công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả, được cộng đồng Nhà đầu tư trên thế giới sử dụng hàng chục năm qua.

Trust Code Package là sản phẩm tâm đắc nhất mà Chúng Tôi đang sử dụng. Rất dễ dàng. Hiệu quả. Chi phí rất rẻ nếu so với tiền phí các room VIP, các dịch vụ cảnh báo, hay các khoản thua lỗ vô lý trên thị trường chứng khoán. Chi phí này thực tế chỉ đủ để Chúng tôi duy trì máy chủ, vận hành.

Bất kỳ Nhà đầu tư cá nhân nào cũng nên sở hữu Trust Code Package. 

Trust Code Package không đảm bảo cho Bạn thành công, nó là một công cụ sắc bén. Nhưng việc Bạn trang bị cho mình một khẩu súng tốt, một thanh gươm quý khi bước ra chiến trường thì chắc chắn tốt hơn là đi tay không.

Khách hàng đã nói

“Trước đây tôi mất thời gian đi hỏi han bạn broker, nhưng hiệu quả có khi còn không bằng việc mình tự phân tích. Rõ ràng, có được sự hỗ trợ của Trust Code Package là điều rất tốt. Việc sử dụng cũng đơn giản, chỉ cần làm theo các hướng dẫn của Tích Trữ là xong xuôi, rất cám ơn các bạn”
Ngô Văn Hoàng
Quảng Ninh
"Mình thích học phân tích kỹ thuật, nhưng vì là người mới mà khoảng thời gian từ lúc học đến lúc thành thạo phải mất vài năm. Cho nên việc sử dụng Trust Code Package hỗ trợ cho mình rất tốt.
Chi phí cũng rất rẻ nữa. So với các khoản phí khác thì thực sự không đáng là bao.
Chỉ có một điều mình góp ý là các bạn Tích Trữ nên có những cập nhật mới, ví dụ theo yêu cầu mình là nên có bộ lọc các cổ phiếu vượt đỉnh 20% thì hiện nay chưa có.
Xuân My
Hà Nội
"Giá mà biết đến Trust Code Package sớm hơn thì việc phân tích của mình sẽ nhàn hơn đi bao nhiêu.
Mình từng thua lỗ rất lớn trong năm 2022, về mặt đất luôn. Kể mà lúc đó có được Trust Code Package, tự mình xem đồ thị nó nói gì rồi ra quyết định, còn hơn là đi hỏi người này người kia vừa mất thời gian vừa không hiệu quả.
Hoàng Thịnh
Hồ Chí Minh

Hướng dẫn

Sau khi mua hàng, thanh toán thành công. Chúng Tôi sẽ gửi Bộ Trust Code Package phiên bản USB đến địa chỉ thanh toán của Bạn. Trong USB này có hướng dẫn:

 • Cài đặt phần mềm Amibroker
 • Cài đặt bộ Trust Code Package
 • Hướng dẫn sử dụng sơ lược về Amibroker và cách lấy các code của Trust Code Package ra. Cách lọc cổ phiếu và tổ chức danh sách theo dõi watchlist
 • Tips sử dụng Trust Code Package

Dữ liệu mua hàng của Bạn được lưu trữ. Khi Bạn mất USB Trust Code Package, bạn chỉ cần gửi email yêu cầu đến địa chỉ Contact.tichtru@gmail.com. Hệ thống của TichTru sẽ kiểm tra, so khớp. Nếu đúng thông tin Chúng Tôi sẽ gửi lại Trust Code Package phiên bản USB cho Bạn. 

Phí cấp lại USB Trust Code Package chỉ là 400.000 VNĐ

Tích Trữ đang chạy chương trình quảng cáo đến hết dịp nghỉ lễ 30/4-1/5. Chương trình ưu đãi 50% sẽ kết thúc vào ngày 3/5/2023.

Bạn điền thông tin vào Form ở đầu trang để mua hàng. Sau đó sẽ hiện ra trang thanh toán, trong đó có số tài khoản của Chúng Tôi.

Hoặc Bạn có thể thanh toán nhanh tại đây:

 • Số tài khoản ngân hàng: 5968.365.078
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
 • Chủ tài khoản: Đoàn xuân Thạo
 • Phần nội dung: Bạn để SĐT hoặc Email.

Trường hợp Bạn thanh toán mà chưa nhận được Trust Code Package, vui lòng gửi email và đính kèm hình ảnh bạn đã thanh toán, đến địa chỉ Contact.tichtru@gmail.com.

Scroll to Top