Giới thiệu

Bạn phải trả học phí để trưởng thành trong đầu tư chứng khoán. Không khác được, dù lĩnh vực này ngập tràn các khóa học làm giàu, các lời tư vấn đầu tư… miễn phí, thì Bạn vẫn phải trả học phí – theo một cách khéo léo nào đó. Học phí ở đây là thời gian (để tìm ra được phương pháp đúng đắn), là tiền bạc (trả cho các bài học đắt giá về đầu tư)…

Chứng khoán đã bị phủ quá nhiều lớp “phấn son phức tạp” để khiến Bạn quay cuồng trong Elliott, Ichimoku, Harmonic, các mô hình kỹ thuật, các chiêu trò nhận diện gian lận tài chính…vv

Và – dù xuất thân từ chuyên ngành đầu tư chứng khoán (học viện Tài Chính) – tôi cũng phải thừa nhận rằng, đến ngay cả môi trường đào tạo chính quy về đầu tư chứng khoán, thì đa số các kiến thức được giảng dạy đều là vô ích… Đây không chỉ là điều tôi cảm nhận được, mà đã được Nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới Warren Buffett đề cập nhiều lần.

Nếu Bạn chọn sai con đường trong đầu tư chứng khoán, Bạn sẽ mất nhiều năm trời dò dẫm, trả học phí đắt đỏ… cho Elliott, Ichimoku, Bê-ta, độ lệch chuẩn… Như với tôi, đó là khoảng thời gian 5 năm. Không dài, nhưng cũng là nửa thập kỷ, với nhiều “học phí” đau xót.

Mục đích của Tích Trữ rất đơn giản. Đấy là giúp các bạn tiết kiệm được “học phí” trên con đường kinh doanh cổ phiếu.

Bạn không thể tìm được con đường làm giàu nhanh, một “chiêu thức” làm giàu nhanh nào đó ở Tích Trữ, nhưng Bạn sẽ gặt hái được những kiến thức đầu tư đúng đắn.

Người sáng lập

Anh Đoàn Xuân Thạo – là một người đam mê với đầu tư chứng khoán. Anh tốt nghiệp chuyên ngành đầu tư chứng khoán của Học viện Tài Chính, đầu tư trên thị trường hơn một thập kỷ, và hiện vừa quản lý mô hình kinh doanh riêng, vừa là một nhà đầu tư tự do.

Anh lập ra Tích Trữ với một mong ước đơn giản, đó là mang những kiến thức đầu tư đúng đắn đến với mọi người.

Có quá nhiều kiến thức sai lầm như Elliott, Ichimoku, Random Walk… đang được phổ biến ngoài kia. Và hầu hết mọi Nhà đầu tư đều không biết điều này.

Scroll to Top